Uống cao atiso đúng cách & những lưu ý khi sử dụng cao Atiso

Atiso không chỉ đơn giản là một loại hoa được dùng để nấu canh, để pha uống dưới dạng một loại trà như nhiều người vẫn nghĩ. Với sự phát triển công nghệ tiên tiến như hiện nay nó còn được sản xuất ra rất nhiều những sản phẩm đa dạng khác nhau.

Hướng dẫn uống cao Atiso đúng cách và một số lưu ý khi sử dụng

Từ lá atiso, cây atiso phơi khô hoặc đặc biệt như sản phẩm Cao atiso nước đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về sản phẩm và dùng đúng như các nhà sản xuất mong muốn. Sử dụng cao atiso nước vì thế cũng có nhiều phương pháp, và chúng ta cần lưu ý những điều gì?

  1. Không dùng với số lượng lớn hoặc lâu ngày

Chúng ta cần hiểu rằng atiso là một loại thực vật có lợi cho sức khỏe, mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng và tất nhiên loại thảo dược quý nên nó không độc. Nhưng atiso khác hoàn toàn với những dạng khác là có vị đắng chứ không ngọt dù là trên bất cứ phần nào của cây.

Theo Đông y thì dạ dày chúng ta lại thích vị ngọt chứ không thích vị đắng. Bởi khi vị đắng vào cơ thể dễ gây ra các phản ứng với dịch dạ dày. Chính vì vậy mà một chú ý đầu tiên khi sử dụng Cao atiso nước là không nên dùng lâu ngày hoặc dùng với số lượng quá lớn. Vì nếu dùng lâu ngày hoặc dùng lượng lớn atiso sẽ có thể làm tổn hại dạ dày của chúng ta. Điều này hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe nói chung và đường tiêu hóa nói riêng trên toàn cơ thể.

cao atiso nước Thanh Uyên

  1. Sử dụng sai cách và hàm lượng quá cao

Atiso cũng được xem như là một loại thuốc. Sử dụng sai cách hoặc với hàm lượng quá cao sẽ có hiện tượng gây co thắt toàn bộ cơ trơn của đường tiêu hóa cũng như gây ra hiện tượng đầy hơi, trướng bụng rất khó chịu.

Thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng do không đọc kỹ hướng dẫn, nghĩ rằng dùng càng nhiều sẽ càng có lợi nên đã sử dụng Cao atiso quá liều lượng. Việc sử dụng sản phẩm này không đúng sẽ khiến các cơ quan gan, mật phải làm việc nhiều hơn bình thường nên vô tình lại gây hại chứ không có tác dụng trị bệnh.

  1. Tuyệt đối không dùng uống thay nước lọc

Nhiều người có thói quen uống Cao atiso nước thay luôn nước lọc hàng ngày. Với quan niệm sẽ làm mát gan, hơn nữa khi uống có vị khá ngon như trà nên đã uống quá nhiều, thậm chí cứ khát là uống thay hoàn toàn nước lọc hàng ngày. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Thực chất Cao atiso có tính mát, có tác dụng nhuận gan, lợi mật và để phục hồi nhu mô gan nên được khuyên dùng để giải độc cho cơ thể. Tuy nhiên, loại nước uống này chỉ có lợi khi được uống với mức vừa phải,  còn nếu uống quá nhiều sẽ gây hại ngược lại cho chính sức khỏe của bạn.

Lời khuyên cho bạn nên sử dụng đúng liều lượng để mang lại hiệu quả cao nhất nếu không sẽ gây co thắt toàn bộ cơ trơn của đường tiêu hóa khiến người dùng bị đầy hơi, chướng bụng. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục và kéo dài thì rất nguy hại đến dạ dày của người dùng.

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!

Tin tức & bài viết mới

Uống trà Atiso có giảm cân hay không?

Uống trà Atiso có giảm cân hay không?

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang phát sốt với những thông tin truyền tai nhau rằng uống trà Atiso giúp giảm cân nhanh chóng mà tuyệt đối an toàn.

Uống trà hoa atiso hàng ngày có tốt không?

Uống trà hoa atiso hàng ngày có tốt không?

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên uống trà hoa atiso để giúp tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, thải độc, ngăn ngừa rất nhiều các bệnh nguy hiểm.

dat mua
.
.