Giá cao atiso Đà Lạt và những điều cần biết để chọn mua cao

Đà Lạt là một trong những nơi nổi tiếng với sản phẩm cao atiso với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Đó là lý do đa số mọi người đều muốn tìm mua sản phẩm cao atiso tại đây. Tuy nhiên giá cao atiso Đà Lạt là bao nhiêu và những điều cần biết về vấn đề này là gì thì không phải ai cũng trả lời được. Cùng tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết sau đây.

Giá cao atiso Đà Lạt và những điều cần biết

Giá cao atiso Đà Lạt và những điều cần biết

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cao atiso Đà Lạt

Giá cả của một loại hàng hóa nói trên thị trường đều do nhiều yếu tố quyết định và giá cao atiso ở Đà Lạt cũng vậy. Trong đó, những yếu tố sau ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của mặt hàng này:

Loại cao atiso Đà Lạt

Hiện nay trên thị trường có hai loại cao atiso và mỗi loại lại có một mức giá khác nhau:

  • Cao atiso mềm.
  • Cao atiso lỏng.

Nhìn chung cả hai loại cao này đều có cùng một nguyên liệu chính là cây atiso, chất lượng và tác dụng đều như nhau. Tuy nhiên khác nhau về hàm lượng atiso có trong sản phẩm. Theo đó, cao atiso lỏng chứa lượng atiso nguyên chất thấp hơn nên giá rẻ hơn.

Địa chỉ phân phối

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá bán cao atiso Đà Lạt chính là địa chỉ phân phối sản phẩm. Các công ty sản xuất trực tiếp ra sản phẩm bán giá thấp hơn  trong khi các đại lý sẽ bán giá cao hơn vì mục đích lợi nhuận trong kinh doanh. Bên cạnh đó, mỗi một địa chỉ lại có thể có những mức giá xê dịch một chút. Tuy nhiên sự chênh lệch này không nhiều mà phải tuân theo nguyên tắc cạnh tranh công bằng của giá cả thị trường.

Giá nguyên vật liệu đầu vào

Thành phần chính của cao atiso là cây atiso. Do đó, giá cả của cao atiso phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào này. Do đó, đôi lúc cùng một loại cao atiso nhưng ở những thời điểm khác nhau giá có thể khác nhau. Mặc dù vậy bạn cũng không nên quá ngạc nhiên về điều này. Bởi khi giá nguyên vật liệu tăng lên mà vẫn giữ nguyên hàm lượng atiso trong cao thì bắt buộc người bán phải tăng giá sản phẩm.

Giá cao atiso Đà Lạt phụ thuộc vào giá nguyên liệu đầu vào là cây atiso

Giá cao atiso Đà Lạt phụ thuộc vào giá nguyên liệu đầu vào là cây atiso

Khối lượng sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng thể hiện sự khác nhau về giá của cao atiso Đà Lạt. Tùy vào hình thức đóng gói theo kg hay theo tuýp mà người ta sản xuất ra cao atiso với những quy cách đóng gói khác nhau. Và trong cùng một dòng sản phẩm thì loại có trọng lượng nặng hơn sẽ đắt tiền hơn. Tuy nhiên nếu bạn thấy một loại cao khác trọng lượng ít hơn nhưng giá tiền vẫn vậy thì cũng chưa hẳn là bạn đang bị ép giá. Bởi có thể thành phần của nó chứa nhiều tinh chất hơn.

Giá cao atiso Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu?

Như trên đã nói, giá của sản phẩm cao atiso Đà Lạt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, phổ biến là các mức giá theo khối lượng sản phẩm. Theo đó, giá cao atiso Đà Lạt trên thị trường hiện nay có các mức sau:

  • Các loại cao atiso loại 3, cao atiso dạng ống nhỏ có giá khoảng dưới 100k.
  • Cao atiso Đà Lạt loại dưới 1kg có giá khoảng từ 100k - 200k một hộp.
  • Cao atiso Đà Lạt loại từ 1kg đến dưới 5 kg có giá khoảng dưới 500k một hộp.
  • Các loại cao atiso có khối lượng lớn hơn 5kg và các loại cao cấp có giá từ hơn 500k đến vài triệu đồng một hộp.

Qua thống kê trên có thể thấy, giá của cao atiso Đà Lạt có nhiều mức và phù hợp với nhiều đối tượng. Có mức giá bình dân dành cho những người thu nhập thấp cũng có mức giá cao dành cho những người có điều kiện kinh tế. Do đó, bạn không cần quá lo lắng vì giá của sản phẩm này có quá cao để mua không.

Giá cao atiso Đà Lạt rất đa dạng với nhiều mức khác nhau

Giá cao atiso Đà Lạt rất đa dạng với nhiều mức khác nhau

Làm thế nào để mua được cao atiso Đà Lạt với giá tốt?

Nhiều người không có kinh nghiệm mua sản phẩm cao atiso sẽ rất khó khăn trong việc chọn mua. Bởi thực tế không phải cứ sản phẩm đắt tiền là tốt mà chưa chắc sản phẩm giá rẻ là bỏ đi. Câu nói “đắt xắt ra miếng” cũng chỉ đúng trong trường hợp bạn tìm đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm cao atiso uy tín. Và để mua được sản phẩm này giá tốt, bạn cần làm hai việc sau:

  • Tìm hiểu một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, thông qua các trang web, người thân giới thiệu và những phản hồi từ người dùng.
  • Tìm hiểu mức giá mặt bằng của sản phẩm cùng loại trên thị trường để tránh bị nhà phân phối ép giá.
  • Nếu chưa sử dụng cao atiso của một địa chỉ nào đó bao giờ, bạn hãy mua trước một số lượng nhỏ dùng thử. Nếu thấy tốt mới mua số lượng nhiều hơn.

Chọn địa chỉ uy tín mua cao atiso sẽ giúp bạn mua sản phẩm chất lượng mà giá tốt

Chọn địa chỉ uy tín mua cao atiso sẽ giúp bạn mua sản phẩm chất lượng mà giá tốt

Trên đây là những vấn đề cơ bản xung quanh chủ đề giá của cao atiso Đà Lạt. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua sản phẩm này để có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Tin tức & bài viết mới

Uống trà Atiso có giảm cân hay không?

Uống trà Atiso có giảm cân hay không?

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang phát sốt với những thông tin truyền tai nhau rằng uống trà Atiso giúp giảm cân nhanh chóng mà tuyệt đối an toàn.

Uống trà hoa atiso hàng ngày có tốt không?

Uống trà hoa atiso hàng ngày có tốt không?

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên uống trà hoa atiso để giúp tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, thải độc, ngăn ngừa rất nhiều các bệnh nguy hiểm.

dat mua
.
.